Giọt nước mắt nghẹn ngào hạnh phúc của cô gái 36 năm chống chọi với bệnh hen suyễn

Chị Nguyễn Thị Hạnh 36 tuổi đang công tác tại Công ty CP Sông Cầu, Hà Bắc, Đạo Ngạn 2, xã Quang Châu, Huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Chị bị bệnh hen suyễn từ nhỏ, gia đình và bản thân chị đã sử dụng nhiều loại thuốc để điều trị nhưng không khỏi.

Chị chia sẻ phải sống chung với bệnh nhiều năm, có 1 thời gian ngắn bệnh có thuyên giảm 1 chút nhờ sức đề kháng tốt, nhưng sau đợt đó vào năm 2018 bệnh bùng phát trở lại và nặng hơn rất nhiều. Mỗi khi lên cơn hen chị không thể thở được phải dùng bình xịt khí dung cắt cơn tạm thời. Tuy nhiên chị thấy đây không phải là giải pháp lâu dài nên đã tìm kiếm sử dụng nhiều loại thuốc nhưng không khả thi.

Giọt nước mắt hạnh phúc của chị Hạnh
Giọt nước mắt hạnh phúc của chị Hạnh – ảnh cắt từ Video clip

Tình cờ 1 lần chị xem trên internet thấy sản phẩm PQA hen suyễn, chị đã gọi điện đến công ty được chuyên viên tư vấn Ngọc Diệp hướng dẫn. Ban đầu chị cũng rất đắn đo xem có nên sử dụng không vì chị đã dùng quá nhiều loại thuốc rồi và niềm tin khỏi bệnh đã không còn trong chị.

Sau 1 thời gian suy nghĩ chị quyết định dùng thử sản phẩm theo hướng dẫn của chị Ngọc Diệp tư vấn. Sau 1 tháng đầu điều trị chị chia sẻ: “chị cảm tưởng không vượt qua được vì tác dụng công thuốc, cảm giác bệnh nặng hơn rất nhiều. Chị thấy rất lo lắng nhưng được sự động viên tư vấn của chị Ngọc Diệp chị đã cố gắng dùng tiếp sản phẩm”. Chia sẻ đến đây thì những giọt nước mắt của chị đã lăn dài trên gò má gầy gò của người con gái hơn 30 năm chống chọi đấu tranh với căn bệnh hen suyễn của mình. Chị rơi nước mắt vì xúc động, vì niềm vui vỡ òa, vì sự hạnh phúc đến tột cùng bị dồn nén từ những khổ đau hơn 30 năm cho đến giờ chị đã đẩy lùi được căn bệnh hen suyễn. Bởi sau khi được chị Ngọc Diệp động viên sử dụng sản phẩm đến hết tháng thứ 2 chị thấy bệnh đã giảm dần, sức khỏe tốt dần lên. Rồi tiếp tục tháng thứ 2, thứ 3…đến hết tháng thứ 6. Chị chia sẻ sau 6 tháng trị bệnh chị đã không còn thấy cơn hen xuất hiện lần nào, bản thân chị cũng phải ngạc nhiên về sức khỏe của mình.

Chắc hẳn bất kỳ ai sau khi xem video của chị chia sẻ về niềm vui của mình chắc hẳn cũng vô cùng xúc động và thán phục nghị lực của cô gái 36 tuổi quê Bắc Giang này. Sau hơn 30 năm nỗ lực đấu tranh với căn bệnh hiểm nghèo và 6 tháng kiên trì sử dụng thuốc PQA Hen suyễn thì niềm vui vô bờ bến, sự hạnh phúc “không thể diễn tả thành lời” cuối cũng cũng đã đến với chị. “Xin cám ơn…xin cám ơn” là câu nói nghẹn ngào trong tiếng nấc chị muốn gửi đến các lương y công ty cổ phần dược phẩm PQA. Mong muốn lớn nhất của chị bây giờ là 1 lần được về thăm công ty và khát khao được chia sẻ sản phẩm này cho các bệnh nhân để sớm có sức khỏe như mình.

Lời kết cho bài chia sẻ hôm nay xin mời các bạn cùng xem lại Video chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hạnh về căn bệnh hen suyễn của mình. Và cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chị và gia đình từ nay về sau sẽ luôn tràn ngập tiếng cười, sẽ không còn những giọt nước mắt chỉ có niềm vui và hạnh phúc vô bờ…!

 

Please follow and like us:
0