• Giới thiệu
 • Giới thiệu về chúng tôi

  "Có sức khỏe là có tất cả"

   

  Phương châm sống đúng đắn đó, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế nước ta, ngày nay các gia đình có có nhiều điều kiện để chăm sóc cho gia đình, con cái. Nhưng chăm sóc như nào là đúng nhất, tốt nhất hiệu quả nhất thì luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều các bậc cha mẹ hiện nay đặc biệt là trong vấn đề chăm sóc sức khỏe?

  Diễn đàn "Tư vấn chữa bệnh" là nơi tập hợp chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc, chữa bệnh cho cộng đồng trên mọi miền Tổ quốc. Đồng hành cùng chúng tôi là các Dược sĩ, bác sĩ với tấm lòng tương thân, tương ai, tất cả vì tương lai con em chúng ta, các Dược sĩ, bác sĩ sẽ sưu tầm chia sẻ các sản phẩm, từ thảo dược thiên nhiên, các bài thuốc đông y cổ truyền, để giới thiệu các sản phẩm, phương thức chữa bệnh hiệu quả nhất, an toàn nhất.

   

  Chúng tôi rất mong muốn nhận được nhiều chia sẻ, kinh nghiệm chữa bệnh của các bác sĩ, dược sĩ, thầy thuốc, các bậc làm cha, làm mẹ trong quá trình chăm sóc, chữa bệnh cho bản thân và gia đình để có những kinh nghiệm hay nhất, cách chữa bệnh tốt nhất để chia sẻ cho toàn thể mọi người. Mọi sự đóng góp ý kiến xin vui lòng gửi tại đây hoặc có thể gửi qua email: tuvanchuabenh.net@gmail.com để ban biên tập sưu tầm và chia sẻ lên trang web cho mọi người.

  Xin chân thành cám ơn!   

   

  Tin tức gần đây

  Bản quyền thuộc về tuvanchuabenh.vn
  Dược sĩ tư vấn: 0969.878.299 - 0904.032.499
  Lượt truy cập: 36660
  Đang trực tuyến: 4