• Viêm loét dạ dày
 • Tin vui cho người muốn chữa viêm loét dạ dày, tá tràng

  Trong dân gian vẫn truyền lại bài thuốc chữa loét dạ dày tá tràng với các thành phần vị chủ là lá khôi, khổ sâm và bồ công anh.

  Trong đó, lá khôi có tác dụng: tiêu viêm giảm đau, trung hòa, làm giảm tiết acid dịch vị, làm se vết loét, giúp liền sẹo và vết thương, kích thích lên da non và làm lành dạ dày, tá tràng nhanh chóng.

  Lá khổ sâm có vị đắng, hơi ngọt, hơi chát, tính mát hay bình, có tác dụng thanh nhiệt tiêu độc, sát khuẩn, vị thuốc có công dụng chữa ung nhọt, lở loét, đi ngoài ra máu, viêm loét dạ dày, tá tràng, đau bụng, tiêu hóa kém.

  Bồ Công Anh có vị đắng ngọt, tính lạnh, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu thũng, chữa các bệnh ung nhọt, lở loét, viêm dạ dày-tá tràng, viêm gan,…
   
  Theo y học cổ truyền, đây là bài thuốc kinh nghiệm được ứng dụng từ nhiều năm tại các vùng núi cao thuộc tỉnh Thanh Hóa để chữa các bệnh về dạ dày dựa trên kinh nghiệm của một vùng dân tộc, được phối hợp dùng thêm vị thổ phục linh có vị ngọt, nhạt, tính bình, vào kinh can và có tác dụng khử phong thấp, lợi tiểu, giải độc, được dùng để điều trị dạ dày.

  Hầu hết các loại thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày hiện nay theo cơ chế: tạo ra 1 lớp bao bọc lại vết loét, nhưng theo thời gian lớp bao bọc này lại mất đi và ngượi bệnh lại bị đau trở lại.

   Siro An Dạ Dày có gì khác biệt?

  Siro An Dạ Dày ứng dụng theo bài thuốc cổ truyền trên chữa bệnh theo cơ chế bóc hoàn toàn vết loét ra giúp cho người bệnh có 1 dạ dày lành lặn trở lại như xưa. Cơ chế này giúp bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn và không phải lo lắng về việc vết loét bị đau trở lại.
   
  Siro An Dạ Dày PQA
  Bạn có thể mua sản phẩm chữa viêm loét dạ dày, tá tràng tại đây hoặc gọi 0969 878 299 - 0904.032.499 để dược sĩ tư vấn miễn phí bệnh dạ dày của bạn nhé. 


  Tin tức gần đây

  Bản quyền thuộc về tuvanchuabenh.vn
  Dược sĩ tư vấn: 0969.878.299 - 0904.032.499
  Lượt truy cập: 36668
  Đang trực tuyến: 12