• Mồ hôi trộm
 • Chữa bệnh ra mồ hôi trộm tận gốc theo nguyên lý đông y bí truyền

  Bệnh ra mồ hôi trộm (đông y gọi là chứng Đạo hãn)


  là hiện tượng rối loạn bài tiết mồ hôi, thường xảy ra trong khi ngủ. Mồ hôi ra rất nhiều, ra mồ hôi như tắm gây ướt quần áo, đệm, ga trải giường, hiện tượng ra mồ hôi này không liên quan đến nhiệt độ môi trường.
   
  Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra mồ hôi trộm, theo lý luận y học cổ truyền: khi các nguyên nhân gây bệnh từ tà khí bên ngoài (Phong, Hàn, Thử, Thấp, Táo, Hỏa) hay các nguyên nhân gây bệnh bên trong (vui, giận, lo, buồn, nghĩ kinh sợ) làm ảnh hưởng đến hoạt động công năng của khí đều có thể xuất hiện chứng ra mồ hôi trộm
   
  Y học cổ truyền (YHCT) cũng chỉ ra rằng: thận chủ về cốt tủy nên thận suy yếu sẽ làm cho xương khớp đau nhức, đau lưng, mỏi gối. Mặt khác thận âm hư sẽ làm cho tân dịch trong cơ thể bị thiếu, biểu hiện người gày gò, cảm giác nóng bức, khô khát, tiểu vàng, táo bón, ra mồi hôi trộm.
   
   YHCT nói can thận cùng một nguồn, can tàng huyết, thận tàng tinh, âm của can thận tư sinh lẫn nhau. Can âm sung túc thì tàng ở  thận, thận âm vượng thịnh thì nuôi cho can. Can thận âm dịch không đủ gây choáng váng ù tai, bể tủy không đủ thì sinh hay quên. Âm hư sinh nội nhiệt, hư hỏa phù lên thì gò má đỏ hồng, nhiệt bức dịch tiết ra thì mồ hôi trộm.
   

  Bổ pháp chữa mồ hôi trộm


  là dùng các vi thuốc chữa các chứng bệnh do công năng hoạt động của cơ thể bi giảm sút gây ra (gọi là chính khí hư). Bổ pháp gồm gồm 4 loại : bổ âm, bổ dương bổ khí và bổ huyết.
   
  - Bổ âm: để chữa các chứng bệnh gây ra do âm hư như người gầy, miệng khô, họng khô, ho khan , ho ra máu, triều nhiệt , ngũ tâm phiền nhiệt, ra mồ hôi trộm, gò má đỏ, mạch tế sác.

  - Bổ Khí: Dùng để chữa các chứng trạng Khí hư (hơi thở ngắn, mệt mỏi khi gắng sức nhẹ, tự hãn, ăn uống kém, mạch hư. Ngoài ra, còn có thể thêm các triệu chứng sa sinh dục, sa tạng phủ, đái són)
   
  - Bổ Huyết: Dùng để chữa các chứng trạng Huyết hư (sắc mặt tái, môi móng nhợt, hoa mắt, chóng mặt, tay chân tê, mất ngủ, đánh trống ngực, kinh nguyệt ít, sắc kinh nhợt, chất lưỡi nhợt, mạch Tế hoặc Tế sác).  
   
  - Bổ dương: Dùng để chữa các chứng trạng dương hư (sợ lạnh, tay chân lạnh, ăn không tiêu, di tinh, liệt dương, đau lưng, mỏi gối, tiêu chảy, tiểu nhiều, rêu lưỡi trắng, chất lưỡi nhợt, mạch nhược)

  --> Muốn chữa bệnh ra mồ hôi trộm phải chữa Bổ thận âm hư


  Phương pháp chữa 

   
  Lục vị hoàn (bổ thận âm) là bài thuốc có từ lâu đời đã được danh y Hải Thượng Lãn Ông vận dụng chữa nhiều loại bệnh kể trên trong đó có bệnh mồ hôi trộm
   
  Thành phần:
   
  - Thục địa
  - sơn thù
  - sơn dược 
  - mẫu đơn
  - trạch tả
  - phục linh
   
  - Chữa chứng can thận âm hư, hư hỏa bốc lên gây lưng gối mỏi yếu, hoa mắt , chóng mặt ù tai, ra mồ hôi trộm, di tinh, nhức trong xương , triều nhiệt, long bàn tay long bàn chân nóng, khát , đau răng,lưỡi khô, họng đau, lưỡi đỏ rêu ít, mạch tế sác. Chữa các bệnh thần kinh suy nhược, lao phổi, đái đường, basedow, lao thận, cao huyết áp, rong huyết( thể can thận âm hư)
   
  -Công năng của bài thuốc: chuyên bổ thận thủy
   
  Ứng dụng tinh hoa của các bậc tiền nhân đi trước cùng với kinh nghiệm chữa bệnh uy tín gia truyền nhiều qua nhiều thế hệ, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu sản phẩm Bổ Thận Thủy đặc trị ra mồ hôi trộm. Sản phẩm bào chế dưới dạng siro nên rất dễ uống cho cả trẻ em và người lớn
   

  Sự khác biệt của sản phẩm Bổ Thận Thủy để chữa bệnh ra mồ hôi


  Ngoài công dụng dưỡng âm, bổ huyết, Bổ Thận Thủy có 1 tính năng duy nhất trên thị trường không sản phẩm nào có đó là: cố biểu liễm hãn


  Cố biểu liễm hãn: Nếu dương hư sẽ không bảo vệ được bên ngoài, âm hư không giữ được bên trong sẽ gây ra chứng mồ hôi trộm (đạo hãn), tự ra mồ hôi (tự hãn), nếu mồ hôi ra quá nhiều có thể gây chứng vong dương (choáng, trụy mạch), phải dùng thuốc cầm mồ hôi để chữa (liễm hãn). Đạo hãn là do rối loạn thực vật vì ức chế thần kinh, bị yếu thường gặp ở trẻ con, suy nhược thần kinh, rối loạn giao cảm. Tự hãn là do suy nhược cơ thể.

  Với tính năng, công dụng này sản phẩm đã đạt đến hiệu quả cao nhất trong việc chữa trị bệnh ra mồ hôi trộm tận gốc từ nguyên nhân và không bị tái phát để phòng tránh những tác hại không tốt của bệnh ra mồ hôi trộm.  
   

  Sản phẩm chữa mồ hôi trộm tận gốc từ đông y duy nhất trên thị trường

  sản xuất bởi công ty CP Dược phẩm PQA với rất nhiều thành tựu

  Công ty dược phẩm PQA

  Cùng hội đồng chuyên gia tư vấn

  Hội đồng tư vấn PQA

  Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY  hoặc gọi 0969.878.299 - 0904.032.499 để dược sĩ tư vấn miễn phí

  Tin tức gần đây

  Bản quyền thuộc về tuvanchuabenh.vn
  Dược sĩ tư vấn: 0969.878.299 - 0904.032.499
  Lượt truy cập: 37705
  Đang trực tuyến: 17