• Mồ hôi trộm
 • Những tác hại của bệnh mồ hôi trộm có thể bạn chưa biết

  Bệnh mồ hôi trộm là 1 hiện tượng rối loạn bài tiết mồ hôi, một trong những bệnh lý rất hay gặp ở trẻ nhỏ, làm cho trẻ toát ra rất nhiều mồ hôi khi ngủ.  

  Nhiều mẹ hỏi việc bé ra nhiều mồ hôi trộm khi ngủ có sao hay không? Xin thưa, điều này rất nguy hiểm đối với sức khỏe của bé vì đây có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy hô hấp và mắc các bệnh về viêm phổi. Do đó bạn cần có những biện pháp khắc phục cụ thể.
   
  tác hại của bệnh ra mồ hôi trộm
   
  Khi bé bị ra mồ hôi nhiều, cơ thể sẽ mất đi một lượng lớn nước và muối. Nhất là khi ngủ, thân nhiệt bé đang thấp, mồ hôi đổ ra càng làm thân nhiệt giảm mạnh, lỗ chân lông mở rộng là những nguyên nhân làm cho cơ thể bé dễ bị ngấm lạnh, phổ biến thường thấy là các chứng bệnh về hô hấp như viêm họng, viêm phổi, bé thường hay bị cảm, ho, sổ mũi.

  Và những bé bị bệnh ra mồ hôi trộm thường ngủ không yên giấc, hay bị giật mình, quấy khóc và không tăng cân, chậm lớn. Như trên đã đề cập, các bé bị mồ hôi trộm lâu ngày, không chữa trị kịp thời về lâu dài sẽ mắc căn bệnh mãn tính, rất khổ sở khi trưởng thành. Có nhiều trường hợp phải sống chung với căn bệnh ra nhiều mồ hôi cả cuộc đời. 

  Theo đông y mồ hôi ra quá nhiều cũng có thể gây ra chứng vong dương (choáng váng, trụy mạch).

  Do vậy bạn nên chữa trị bệnh mồ hôi trộm sớm để đạt hiệu quả tốt nhất. Tham khảo sản phẩm Bổ Thận Thủy chữa mồ hôi trộm tại đây

  Tin tức gần đây

  Bản quyền thuộc về tuvanchuabenh.vn
  Dược sĩ tư vấn: 0969.878.299 - 0904.032.499
  Lượt truy cập: 37699
  Đang trực tuyến: 11